Máy phân tích hàm lượng chất béo và đạm trong sữa tự động Funke Gerber LactoFlash

MODEL: LactoFlash 0942.931.419 Mr.Hùng

Máy phân tích hàm lượng chất béo trong sữa tự động Funke Gerber LactoFlash LactoFlash là một máy phân tích di động hoàn toàn tự động với chi phí rất thấp để xác định cho các thông số như chất béo và chất khô (chất rắn) không béo (SNF);

68,000,000 đ

68000000VNDCó hàng

MUA
Chi tiết sản phẩm

Máy phân tích hàm lượng chất béo trong sữa Lactoflash

 

Máy phân tích hàm lượng chất béo trong sữa

Model: LactoFlash
Hãng: Funke-Dr.N.Gerber Labortechnik GmbH

Xuất xứ: Đức
Ứng dụng:

Máy phân tích hàm lượng chất béo trong sữa tự động LactoFlash là một máy phân tích di động hoàn toàn tự động với chi phí rất thấp để xác định cho các thông số như chất béo và chất khô (chất rắn) không béo (SNF); bằng một phép xác định duy nhất, chất béo và chất khô có thể được xác định trực tiếp và gián tiếp protein, tỷ trọng, lactose và điểm đông đặc. Ứng dụng trong các lĩnh vực

- Kiểm tra chất lượng sữa và sữa (sữa bò, sữa tiệt trùng và không tiệt trùng, sữa tách kem, sữa cừu, kem chua, kem đánh, pho mát, bơ, v.v.)

- Phòng thí nghiệm sữa,

- Kiểm soát chất lượng trong nhà máy sản xuất sữa và các sản phẩm phụ trợ

- Nhà sản xuất sữa

- Nhà máy / trang trại sữa

- Đơn vị sản xuất và thu gom sữa

- Trung tâm thu mua sữa

- Kho sữa

Thông số kỹ thuật:

- Hiệu chuẩn theo đặc trưng của người dùng.

- Hoạt động bằng 4 phím mũi tên và một phím Enter.

- 2 ngôn ngữ có thể lựa chọn: Tiếng Anh, tiếng Đức

- Tốc độ phân tích: 120 mẫu / giờ

- Thể tích mẫu sữa phân tích: 12-20 ml

- Giao diện: 1 x song song, 1 x nối ​​tiếp (RS232)

- Nguồn điện: 230V / 115V AC (50… 60Hz), 60W

- Trọng lượng: 5 kg

- Kích thước tổng thể: 30 x 24 x 33 cm

- Những tham số sau có thể được xác định nhanh và đáng tin cậy chỉ với một phép đo:

  + Chất béo: Độ phân giải: 0.01%;                    Khả năng tái lập (r ) : 0.02% (trong khoảng 0 .. 5%); 0.2 % ( trong khoảng 5 …30%); Dải đo: 0 .. 30%  

   + Chất khô không béo (SNF): Độ phân giải: 0.01%; Khả năng tái lập (r ): 0.04 %; Dải đo: 0 .. 15%  

- Ngoài các thông số trên, các chỉ số khác có thể được xác định bằng các thuật toán tính toán

   + Tỉ trọng: Độ phân giải: 0.0001%;                    Khả năng tái lập (r ) : 0.001%; Dải đo: Không giới hạn

   + Protein: Độ phân giải: 0.01%;                    Khả năng tái lập (r ) : 0.03%; Dải đo: Không giới hạn/giá trị được tính toán

    + Lactose: Độ phân giải: 0.01%;                    Khả năng tái lập (r ) : 0.02%; Dải đo: Không giới hạn/giá trị được tính toán

    + Gpp: Độ phân giải: 0.001oC;                    Khả năng tái lập (r ) : 0.002%; Dải đo: Không giới hạn/giá trị được tính toán

Cung cấp bao gồm:

- Máy phân tích hàm lượng chất béo trong sữa

- Phụ kiện tiêu chuẩn

- Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm cùng loại (24)

Xem tất cả 24 Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0988.685.856

Mr. Hùng

Mr. Hùng - 0942.931.419

Mr.Hùng

Mr.Hùng - 0988.685.856

Máy đo độ pH (15)

Hãng

Cân điện tử (136)

Tủ an toàn sinh học (160)

Thống kê truy cập

  • Đang online 507
  • Hôm nay 338
  • Hôm qua 4580
  • Trong tuần 285258
  • Trong tháng 1247415
  • Tổng cộng 15606353

STECH INTERNATIONAL ., LTD

Địa chỉ: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0988.685.856 | 0942.931.419

Email: vattukhoahocquocte@gmail.com

 

Top

  0988.685.856