PAL-25S - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL
Đo Nồng Độ Inulin - Chất Xơ Trong Thực Phẩm
* Mô tả:
* Chi tiết kỹ thuật:
Model | PAL-25S | Số Cat. | 4425 |
Phạm Vi Đo | Inulin: 0.0 đến 15.0% (g/100g) Nhiệt độ: 10.0 đến 40.0°C |
Vạch Chia | Inulin: 0.1% (g/100g) Nhiệt độ: 0.1°C |
Độ Chính Xác | Inulin: ±0.2% (g/100g) Nhiệt độ: ±1°C |
Nhiệt Độ Cho Phép |
10 đến 40°C |
Thời Gian Đo | 3 s | Nguồn | 2 pin AAA |
Lớp Bảo Vệ | IP65 Chống thấm nước và bụi |
Kích Thước Khối Lượng |
55 x 31 x 109 mm 100 g |
Địa chỉ: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0988.685.856
Email: vattukhoahocquocte@gmail.com