Khúc xạ kế Atago đo nồng độ bánh ngọt PAL-Patissier

MODEL: PAL-Patissier 0942.931.419 Mr.Hùng

- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt. - PAL Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt. - Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%. - Xuất xứ: ATAGO Nhật

Vui lòng gọi

Có hàng

MUA
Chi tiết sản phẩm

 

PAL-Patissier - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt

 

* Mô tả:

 

  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.

 

  • PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.

 

  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model PAL-Pâtissier Số Cat. 4508
Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 85.0%
Baume (đường): 0 đến 45°
Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch Chia Brix: 0.1 %
Baume (đường): 1°
Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính Xác Brix: ±0.2%
Baume (đường): ±1°
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 100°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Thể Tích Mẫu

0.3 ml

Thời Gian Đo 3 s Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ IP65
Bảo vệ chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Sản phẩm cùng loại (208)

Xem tất cả 208 Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0988.685.856

Mr. Hùng

Mr. Hùng - 0942.931.419

Mr.Hùng

Mr.Hùng - 0988.685.856

Máy đo độ pH (15)

Hãng

Cân điện tử (136)

Tủ an toàn sinh học (160)

Thống kê truy cập

  • Đang online 812
  • Hôm nay 1934
  • Hôm qua 6630
  • Trong tuần 286985
  • Trong tháng 1268893
  • Tổng cộng 15808581

STECH INTERNATIONAL ., LTD

Địa chỉ: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0988.685.856 | 0942.931.419

Email: vattukhoahocquocte@gmail.com

 

Top

  0988.685.856